ปรึกษาและสอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก8W5d มีอาการตึงๆจี๊ดๆตรงสะดือจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วชอบท้องอืด อาหารไม่ย่อยเลยค่ะ เหมือนมีแก๊สในท้องตลอดเวลา😟😣

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายเลยดึงพุงดึงสะดือ เบียดอวัยวะด้วยเลยทำให้แม่ท้องอืด อาหารไม่ย่อยค่ะ

3y ago

เราก็กินเยอะค่ะ อาศัยนอนตะแคงซ้ายบรรเทาอาการเอา ลองดูค่ะแม่