อาการท้องเเข็ง น้องไม่ค่อยดิ้น 36w4d จะเปนอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

วันนึงต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ ช่วงนี้น้องตัวโต พื้นที่ข้างในมีน้อยค่ะ ทำให้น้องขยับตัวยาก ท้องแข็งถ้ายังไม่ถี่ก็รอต่อไปค่ะ ไม่อันตรายค่ะ เป็นกันทุกคน

4y ago

ถ้านอนแล้วท้องแข็งถี่ทุก3-5นาทีรีบหาหมอนะคะ 😊