มีเพสสัมพันประมาณกลางเดือนที่เเล้วคะปกติเมนส์จะมาวันที่19ในเดือนนั้นเมนส์หนูมาวันที่30ของท้ายเดือนคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเป็นแบบนี้เลยคะมีประจำเดือนเเต่ท้องโตขึ้นเรื่อยๆ

มีเพสสัมพันประมาณกลางเดือนที่เเล้วคะปกติเมนส์จะมาวันที่19ในเดือนนั้นเมนส์หนูมาวันที่30ของท้ายเดือนคะ
2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเพื่อความแน่นอนค่ะ