35+5วีคสามารถคลอดได้ไหมเด็กจะเปนอันตรายไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องสามแล้วค่ะ35+5รุสึกเหมือนปวดหน่วงๆท้องเหมือนอาการจะคลอดแต่ไม่แน่ใจ สามารถคลอดได้ไหมเด็กเปนอันตรายไหม แม่ๆเคยคลอดประมานนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดช่วงนี้น้องอาจจะน้องอบค่ะแม่

4y ago

กลัวมากเลยค่ะ ขอบคุนนะค่ะ