ตั้งครรภ์ท้องที่2 ท้องแบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องที่2 กลัวน้องจะตัวเล็กเพราะฝากโรงพยาบาลรัฐเขาไม่ได้บอกน้ำหนัก เพศก็ยังไม่ทราบเลยค่ะ ตอนนี้ 30w2d กำหนดคลอด 26 ก.ค นี้ค่ะ

ตั้งครรภ์ท้องที่2 ท้องแบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับ นน.น้องค่ะ ทำไมหมอไม่บอกคะ บ้านนี้หมอไม่บอกก็ไปอ่านในสมุดชมพูเอาเอง

3y ago

ตอนหมอซาวถามเลยค่ะ บ้านนี้หมอก็ไม่บอกอะไร แต่เราถามเอาหมอก็บอกหมด