เจียวกู่หลานคนท้องทานได้ไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง 20 สป. พอดีไปตรวจน้ำตาลในเลือดครั้งแรกระดับน้ำตาล 143 เกินกว่าปกติหมอนัดตรวจอีกที่อีกสองอาทิตย์ ในช่วงก่อนตรวจรอบสองนี้ เราสามารถทานชาเจียวกู่หลานแบบชงได้ไหมคะ เพราะเห็นสรรพคุณมันลดน้ำตาลในเลือดน่ะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ