ท้อง7เดือนเเล้ว ยาเยอะไหมคะพอดีหนูยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง7เดือนเเล้วยาเยอะไหมคะ

15 ตอบกลับ

โอ้โห ทำไมไม่ไปหล่ะคะ จะคลอดอยู่แล้ว

ได้ฝากท้องยัง หรือขาดการหาหมอเฉยๆ

รีบไปฝากท้องเลยจ้า เร็วที่สุดน๊า

แล้วมียาทานไหมคะ

วันละ3เม็ดคะ