แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วเดินทางโดยเครื่องบินบ้างคะ ผ่านเครื่องแสกนมีปัญหาไหมคะตอนนี้ท้องได้24weeksจำเป็นต้องเดินทางค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง24weeksจำเป็นต้องเดินทางค่ะ อ่านในอินเทอร์เน็คแล้วไม่ต้องขอใบรับรองแพทย์แต่คุณแม่กังวลเครื่องการผ่านเครื่องแสกน และแรงกดอากาศ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มาแชร์ทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวนะคะแม่ส่วนตัวขึ้นมาแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตรงเช็คอินได้เลยคะ เขาจะถามอายุครรภ์เอกสารแม่เตรียมไปด้วยนะคะไม่ต้องใช้ใบรับรองแพทย์จากคุณหมอตรงจุดเช็คอินเจ้าหน้าที่เขาจะทำเอกสารและเขาจะไม่ให้เราผ่านทางเครื่องสแกนคะเขาจะเปิดช่องทางพิเศษให้คะแล้วจะมีเจ้าหน้าพาผ่าน

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ