ขอคำแนะนำค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าจะให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่ควรเริ่มจากยี่ห้ออะไรดีค่ะ น้อง3เดือน17วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าน้องตัวไหนแล้วดี ไม่มีปัญหานะคะ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนทานแล้วดี บางคนทานแล้วมีปัญหาค่ะ