ท้อง8เดือนเวลาฉี่เหมือนฉี่ไม่สุด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ เวลาฉีเหมือนฉี่ไม่สุด สักพักเข้าห้องน้ำไปฉี่ก็ฉี่ปกติบ้างฉี่นิดหน่อยบ้างเพิ่งจะเป็นวันนี้ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ 😊

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอยากเอาห้องมาอยู่ในห้องนอนเลยค่ะฉี่บ่อยมากกก