กังวลมากคิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กังวลมากเลยค่ะตอนนี้นอนโรงบาล3วันแล้วค่ะนำ้ตาลไม่ลงเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไงทำตามที่หมอบอกทุกอย่างนำ้ตาลก้ยังสูงอยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง8W

2 ตอบกลับ

แม่มีอาการอย่างอื่นรวมด้วยไหมคะ ถึงได้นอนโรงบาล บ้านนี้ก็ต่าน้ำตาลสูงค่ะ 250+ หมอให้คุมอาหารที่บ้าน

4y ago

✌️✌️🥰