อยากเปลี่ยนนมผง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกกินนมs26แล้วถ่ายน่าดำน่าแดงน้ำหนักตัวก็น้อยคิดว่าจะเปลี่ยนนมเป็นไฮคิวเราต้องให้เรากินแบบไหน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ไฮคิวกล่องทองค่ะ แม่ควรซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนนะคะ

2y ago

หมดนมเดิมแล้วให้ลูกกินไฮคิวเลยไหมค่ะหรือเราต้องผสมนมให้น้องลองทานก่อนหรือยังไง