สอบถามผู้รู้หรือให้คำแนะนำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหลังมาก เป็นมา3วัน ปวดขึ้นเรื่อยๆๆ จนบางครั้งปวดมาถึงท้อง ไม่รู้ว่าเป็นอะไร นั่งมากนอนมากก็ยิ่งปวด คือต้องยื่นตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ เเม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้อง30w #

1 ตอบกลับ

ไปตรวจจ้า