มีไข้ท้องเสีย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือน9วันมีไข้ถ่าย6ครั้ง อันตรายไหมคะแต่น้องยังอารมยดีกินได้ปกติคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเคยเป็นแบบนี้ ตอนน้อง 5 เดือน มีไข้ ท้องเสีย แต่ร่าเริงดี คนแถวบ้านบอกว่ายืดตัว เราก็เชื่อ สรุปไม่หายสักที เป็นอาทิตย์ พอไปหาหมอ หมอบอกว่า ลำไส้ติดเชื้อค่ะ