ขอคำแนะนำการหย่านม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้10เดือนกว่าแล้ว ฟันเกิดแล้วๆเวลาน้องเข้าเต้าเจ็บมากค่ะ อยากจะให้หย่านม น้องเคยดูดขวดตอนแรกเกิดนะคะแค่ครั้งสองครั้ง ส่วนน้ำน้องกินผ่านแก้วหัดดื่มค่ะ(เคยปั๊มนมใส่แล้วน้องแหวะออกทันทีเลย) แต่น้องกินนมเปรี้ยวที่เสียบหลอดได้นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำการหย่านม
2 ตอบกลับ

ปั๊มใส่ขวดค่ะ มีขวดแบบหลอดดูดค่ะ