ไม่กินยาเลย เป็นอันตรายไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 32วีค ไม่เคยกินยาบำรุงเลย เน้นทานนมอาหารบำรุงแทน เพราะกินยาแล้วอ้วกทั้งวัน ทุกวัน ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ เลยพักมา อยากรู้ว่าเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ ส่งผลเสียไหมคะ

1 ตอบกลับ

34 wเหมือนกันค่ะ โฟลิคกินบ้างตอนท้องอ่อนๆแต่ก็ไม่ได้ตลอดเพราะแพ้ท้องหนักจริงๆพอหมอจ่ายยาบำรุงเลือดก็กินไปครั้งเดียวไม่เอาอีกเลยเพราะอ้วก กินนมบำรุงเอา หมอนัดเจาะเลือดชมว่าค่าเลือดดีมากกินยาตลอดเลยใช่มั้ย นี่แอบยิ้มแห้งเบาๆ😗

10mo ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ กินข้าวตามปกติแต่ดื่มนมทุกวัน ถ้าอยากเสริมกินไข่ต้มก็ได้ค่ะ