ปวดหัวไมเกรน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10 สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหัวไมเกรน ปวดเข้าเบ้าตาเลยค่ะ ปกติตอนไม่ท้องเป็นอยู่แล้ว และตอนนี้หลังตื่นนอนปวดมาก ใครเคนเป็นอาการแบบนี้บ้างแล้วแก้ยังไงคะ ปวดมากจนเวียนหัวจนอ้วก กินไรไม่ได้ ทรมานกว่าแพ้ท้องอีก อาการปนกันไปหมดไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ 😥😣

1 ตอบกลับ

แฟนเราหายจากไมเกรนเพราะกินวิตามินบีรวมบำรุงระบบประสาทค่ะ แต่คุณแม่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะว่าตอนนี้เรากินได้มั้ย เบื้องต้นแนะนำประคบเย็นเวลาปวดนะคะ ประคบช่วงต้นคอร่วมกับจุดที่ปวดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️