มีเลือดออกขนาดตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ 2วันค่ะ แล้วตอนนอนมีความรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดพอเข้าห้องน้ำไปดูมันซึมไปทั่วกางเกงชั้นในเหมือนว่าเป็นน้ำปล่าวเลยค่ะ สักพักมีน้ำใสๆออกมาเรื่อยๆก่อนจะมีเลือดสีอ่อนๆผสมออกมาด้วยแล้วก็เข้มขึ้นนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ยังไม่ไปฝากครรภ์ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก