เเพ้ท้องหนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7weekแพ้ท้องอาทิตย์กว่าเเล้ว เป็นหนักมากคะ ทั้งอาเจียนตลอดเวลา ไวต่อกลิ่นมากๆ ไม่มีเเรง ง่วงตลอดเวลา หนักขนาดที่ว่าทำอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

นอนเท่าที่จะนอนได้เลยค่ะ​ จิบน้ำขิงช่วยให้ดีขึ้นนะ ลองดู บ้านนี้แพ้​เหมือนกัน​ บ้านหมุน​ เบื่ออาหาร​ มึน​ อึน​ วูบ​