23วีคได้ซาวครั้งเดียว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้23วีคแล้ว ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐ เพิ่งได้ซาวครั้งเดียวตอนไปฝาก หมอบอกจะได้ซาวอีกทีตอน37วีคดูว่าลูกกลับหัวยัง อยากจะถามแม่ๆว่าถ้าเราจะไปซาวที่คลีนิคได้มั้ย ต้องเสียกี่บาทคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวที่คลีนิคได้ค่ะ ประมาณ500ไม่เกิน1000