ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจรพ.พบว่าท้องแต่ไปคลีนิคฝากท้องซาวไม่เจอแบบนี้ท้องไหมคะ หรืออายุท้องยังน้อยถึงซาวไม่เห็น ลุ้นคะลุ้นมากอยากมีเบบี้มากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์อาจจะยังน้อยค่ะแม่ หมอได้นัดซาวด์ใหม่มั้ยคะ

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ เดี้ยวน้องก็มาใหม่ค่ะแม่