30วิค3วันแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงนี้เหนื่อยง่ายหายใจไม่สะดวกจุกๆลิ้นปี่แน่นๆเหมือนกำลังจะขาดอากาศหายใจยังไงไม่รู้บางทีอยากจะขอoxygenเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่มาทับกระบังลมค่ะ บ้านนี้ก็30w แต่จะมีอาการบางครั้ง เพราะลูกกลับหัวแล้ว เลยไม่แน่นมากค่ะ จะเป็นเฉพาะ นอนหงาย หรือ นั่งนานๆ

3y ago

ใช้เลยค่ะหนูนั่งทำงานสงสัยหนูนั่งนานรึป่าวค่ะแต่มันก็เป็นบางวันนะค่ะที่เป็น