คลอดแบบไหนดีกว่ากัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จากประสบการณ์แม่ๆว่าแบบไหนเจ็บน้อยกว่า ชิวกว่าคะ ทรมานน้อยกว่า😂

2 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติค่ะ ท้องแรกปวดท้องทรมานมาก กินเวลานานสุดๆ ท้องสองชิวสุดๆ แทบไม่ต้องเบ่ง น้ำแตกบุ๊ป เข้าห้องคลอด หัวก็โผล่มาเลย