สอบถามเรื่องซื้อแพมเพิสค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะเลือกซื้อแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด มีวิธีเลือกยังไงเหรอคะ ยี่ห้อไหนดี ใช้แบบไหนดีคะ ไปยืนดูถึงกับงงเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะอันนี้คิดเองบ้านนี้เเรกเกิดใช้เบบี้เลิฟเเบบเทปตรงสะดือเค้าจะมีเว้ามาด้วยคะไม่ถูกสะดือน้องซึมซับดีในระดับนึงง่ายกว่าเเบบกางเกง พอสะดือน้องเริ่มเเห้งๆก็เปลี่ยนมาใช้มามี่โพโคเเบบกางเกงตอนนี้ก็ใช้มามี่มาตลอดจนน้อง1ขวบ

4y ago

ขอบคุณนะคะ