ตอนนี้ท้องจะได้5เดือนแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุนแม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะทำ้องจะ5เดือนแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดนึงเกิดจากสาเหตุอะไรหร่อค่ะตกใจมากเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

เลือดออกนิดเดียวก็อันตรายค่ะ แสดงว่ามีความผิดปกติ ควรหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

ถ้ามีเลือดออกรีบหาหมอค่ะ

ทำงานหนัก ยกของเดินบ่อย

ไปปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะ