สอบถามแม่ๆหน้อยค่ะ แม่ๆท่านไหนที่ให้ลูกดูดจุกหลอกบ้างค่ะแล้วจะหั้ยเขาเลิกจุกหลอกตอนกร่เดือนค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ดูตั้งแต่เดือนแรก ลูกเลิกเองตอน 4 เดือน ทุกวันนี้ไม่แม่แต่จะมองเลยจ้า 🤣