สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ท้อง2 คือ ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์กับ2วันคะ แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยเเข็งจนหน่วงท้อง เจ็บท้องมากๆ ยิ่งเวลาเดินยืน,หรือจะไปฉี่ยิ่งเจ็บมากคะ แต่เคยเจ็บตอน24สัปดาห์แล้วครั้งนึงก็ไม่นานไม่บ่อยเหมือนตอนนี้คะ #ปล.ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยคะ แต่มามีตอน8เดือนแล้วคะ ไอ่ความที่กลัวหาอ่านในพันทิปบ้างทักไปปรึกษาเพื่อนบ้าง ก็บอกให้ไปหาหมอเลยคะ ตอนแรกก็ว่าจะรอวันที่หมอนัดก็1ธันวาเลยคะ เเม่ๆว่าไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ.รัฐ ชอบไล่กลับบ้าน แม่ลองบอกไปเลยว่า ปวดท้อง เจ็บท้องมาก ทุก 5 นาที เขาจะเอาเราไปตรวจฟังคลื่นหัวใจ นอนรอดูอาการ จะมีหมอมาดู แต่ถ้าแม่สะดวก ไปคลินิกค่ะ หมอจะใส่ใจกว่า จากความรู้สึกเรานะ 😁😁😁

3y ago

จริงคะ เห็นด้วย