อยากขอคำเเนะนำจากเเม่ๆค้ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คืออน้องมีผื่นเเดงๆไม่หายสักทียุบเเล้วก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม มันใช่กรากไหมค้ะพอดียายเเถวบ้านบอกว่ากรากต้องทาอะไรดีค้ะมันไม่หายสักที

อยากขอคำเเนะนำจากเเม่ๆค้ะ
1 ตอบกลับ

รูปไม่ชัดเลยค่ะ พาน้องไปหาหมอนะคะ