แม่เลี้ยงเดี่ยว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือว่าไปฝากครรภ์ที่โรงบาลในตัวจังหวัดแล้วหมอบอกให้เราบอกแฟนไปตรวจเลือดแต่เรากับเเฟนเลิกกันแล้วเขาบอกว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรด้วยเเต่ในสมุดสีชมพูมีชื่อเขามีเลขบัตรประชาชนเขา หมอให้เอาผลเลือดไปด้วยหมอจะดูในนัดรอบต่อไป เราจะบอกหมอยังไงดีค่ะแม่กังวลมาก ตัวเเฟนอยู่ต่างจังหวัดค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองคุยกับเขาดูค่ะว่าช่วยมาตรวจเลือดเพื่อลูกได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็แจ้งทางรพ.ว่าติดต่อพ่อเด็กไม่ได้ค่ะ