ถ้าเราไม่เจาะเลือดตรวจได้ไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือว่า ดิฉันกลัวลูกเจ็บเพราะนางค่อนข้างล่ำมาก หาเส้นเลือดไม่เจอ เป็นไรไหมคะหากไม่ให้หมอเขาเจาะ

ถ้าเราไม่เจาะเลือดตรวจได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไรถึงต้องเจาะเลือด แต่เชื่อฟังหมอดีกว่านะคะ

4y ago

งั้นเจาะตรวจดีกว่าค่ะ ถ้าไม่เป็นอะไรก็จะได้สบายใจด้วยค่ะ