อาการท้องเสียอยากอ้วก อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือวันนี้กินก๋วยเตี๋ยวเสร็จมันมีอาการเเน่นท้องเหมือนจะอ้วก พอไม่ได้กินอะไรมันก็เหมือนจะอ้วกแถมจะเป็นลม ปวดท้อง แถมท้องเสีย จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ท้อง27สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

อ้วกเลยจ้า น้องไม่อันตรายค่ะแต่แม่จะทรมาน ลองหาของเปรี้ยวๆมากินดูค่ะ เผื่อจะช่วยลดอาการคลื่นไส้ได้