สวัสดีค่ะ ชื่อน้องอาทิตย์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือน้องมีอาการไข้สูงวัดไข้ครั้งแรกได้39.2 ครั้งที่2ได้38.9 และมีอาการกระตุกเป็นบางครั้ง หัวใจเต้นแรง ท้องเสีย ไม่ร่าเริงเหมือนก่อน

1 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาคุณหมอนะคะ พาไปหาหมอเลยค่ะ