แม่ท้องกินปลาชะโดจะเป็นอะไรมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือคนเฒ่าคนแก่ห้ามให้เรากินปลาชะโดอะค่ะ อยากทราบว่าถ้ากินจะเป็นอะไรมั้ยเค้าบอกว่ามันผิดกรรม แม่แฟนก็บอกว่ากินล่ะแม่ปวดหัว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องทานได้ แต่แม่คลอดแล้วทานไม่ได้ ผิดกรรมจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่ได้กลิ่น ก็เวียนหัวแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจร้า☺️🙏🏻