สอบถามค่ะ ประจำเดือนมาวะนแรก วันที่10 มีนาคม ตอนนี้ตรวจว่าท้องอยากทราบว่าท้องกี่เดือนค่ะ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คำถามที่2 แพ้ท้องโดยจะอ้วก ปวดเมื่อยตัวหิวแต่กินไรไม่ได้ ใช่อาการแพ้ท้องไมค่ะ

1 ตอบกลับ

1.10มีนา-10เมษา =4 สัปดาห์ หลังจาก10เมษามาถึงวันนี้ ก็ลองนับดูว่ากี่สัปดาห์ละจ้า(ใช้แอปนี้ตั้งนับการตั้งได้นี่ค่ะ สะดวกกว่ามานั่งนับเองจ้า) 2.ใช่จ้า มันคืออาการแพ้ท้อง