คลอดก่อนกำหนด 31วีค ลูก หนัก 1790

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดมาได้7วัน ตอนนี้ตัวเหลืองหมด กำลังฉายแสงไปด้วย ใช้เวลานานมั้ย ที่ลูกจะกลับมาปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้กังวลมาก

คลอดก่อนกำหนด 31วีค ลูก หนัก 1790
43 ตอบกลับ

แม่ให้กินนมทุกๆ2ชม นะคะ คืนเดียวก็ลดพยายามให้อยู่ไฟมากที่สุด เดี๋ยวก็ลดค่ะ ของเราฉายไฟแค่คืนเดียวค่าเหลืองก็ลดสู้ๆนะคพ