#ท้องแรกจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดน้องมาเอาใช้การห่อตัวน้องกี่วันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราห่อแค่วันพาน้องกลับบ้านค่ะ กลับถ้าจะออกไปไหนแล้วต้องเอาน้องไปด้วยช่วง1-2เดือนแรกก็จะห่อแต่หลวมๆค่ะ อยู่บ้านเราแค่ห่มผ้าให้น้องปกติ แต่บางบ้านก็ห่อ7วันก็มีค่ะ