ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติมาได้1 อาทิตย์ รู้สึกว่าที่ช่องคลอดมีไหมละลายออกมา แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ไม่มีเจ็บแผลอะไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เเผลเราจะเริ่มปิด อย่าไปสัมผัสอะไรมากนะคะ ดูเเลรักษาเเปลให้สะอาดก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ🥰