ขอสอบถาม​ค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​ทำหมันประจำเดือนจะมาตอนน้องกี่เดือนคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ​ทำหมันประจำเดือน​จะมาตอนน้อง​ได้กี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่ให้นมน้องเองหรือเปล่าคะถ้าคุณแม่ให้นมนางเองบางคนก็เป็นปีเลยค่ะกว่าประจำเดือนจะมา