คุณแม่ๆ เวลาเดินทางไปไหนมาไหน นั่งรถตรงไหนคะ หน้า- หลัง แล้วคาดเข็มขัดนิรภัยรึป่าว คาดอย่างไรคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขับรถ นั่งรถ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนมากนั่งข้างคนขับเพราะเป็นรถตอนครึ่ง จะได้ปรับเอนได้ด้วย และคาดเข็มขัดปกติ ถ้าวันไหนเป็นรถ 7ที่นั่งก็นั่งหลังค่ะและก็คาดปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า