มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วโรงบาลแจ้งว่ามีความเสี่ยงไหมค่ะ แล้วให้ไปเจาะน้ำคร่ำอีกที แอบกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ไปเจาะ วันที่21นี้

4mo ago

เราเจาะสองรอบ เลือดมีความเสี่ยงมาก เจาะน้ำคร่ำไปเมื่อวันที่8ก.พ ตอนนี้รอผลค่ะ ขอให้แม่ผลออกมาดีนะค่ะ🥰