คือเราได้ยาทานจากหมอมียาแคลเซี่ยมบำรุงกระดูกกับยาบำรุ่งเลือดโรคขาดไอโอดีน กินมาได้5วันรู้สึกอยากอาหารมากผิดปกติหิวจนน้ำลายไหล

2 ตอบกลับ

ยาขาดโรคไอโอดีน หมอให้ตัวไหนมาทานค่ะแม่ มีรูปไหมค่ะ

1y ago

แม่ทานได้ ทานเก่งดีมากๆเลยค่ะ