โดนยาระงับมาแล้วหมอให้มาอยู่บ้าน แล้วมีมูกเลือด+ท้องแข็ง ถ้ากลับไปหาหมออีกรอบจะโดนระงับอีกไหม35วิ

1 ตอบกลับ

ของเราก็โดนระงับตอน 36 วีค ได้กลับมาบ้านเหมือนกัน แต่หมอจะบอกก่อนกลับบ้านว่า หมอจะระงับให้แค่ครั้งเดียว ถ้ามีเหตุอะไร รอบนี้จะขอผ่าเลยนะ