แม่ๆๆค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์26สัปดาห์ แต่เจ็บ...จิมิ ตอนเดิน..จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หน่วยน้ำหนักตัวของคุณแม่ที่เพิ่มมากขึ้นรวมทั้งน้ำหนักของลูกน้ำคร่ำและรกในครรภ์ทำให้กระดูกเชิงกรานรับน้ำหนักมากทำให้ปวดร้าวไปถึงจิ๊มิ๊ได้ค่ะนอนพักผ่อนเยอะๆจะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😘