สะดือนูนออกมาแล้วมันดำแม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะแล้วใช้อะไรทำความสะอาด

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเบบนี้ใช่มั้ยคะ ปกตินะคะเดี๋ยวคลอดเเล้วมันจะหายดำเองค่ะเเม่ มันไม่ได้ดำเพราะสกปรกนะคะ ดำเพราะว่าตั้งครรภ์

4y ago

ของหนูพอใช้สำลีจุ่มน้ำเช็ดมันเหมือนขี้สะดือออกมาคะ