ตอนนี้7เดือนกว่า ปวดก้นซ้ายลงมาที่ขามากๆเลย เวลานอนจะลุกแทบไม่ขึ้น ต้องตะแคงขวาเป็นหลัก

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตะคริวรึป่าวคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องสองค่ะ แต่ปวดหัวหน่าวเวลานอนตะแคง​ ต้องใช้หมอนข้างรองระหว่างขา ยืดเส้น ยืดสายเบาๆ ตามในคลิป ก็ช่วยได้เยอะเหมือนกันนะคะ ลองหาดูแล้วทำตามค่ะ

4y ago

ถ้ายังไม่หาย ลองไปหาหมอนะคะ เผื่อจะได้ยาอะไรมาทาบ้าง หายไวๆนะคะแม่