แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมแบบนี้มั้งคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้องได้1ขวบแล้วคะ แม่ว่าจะให้น้องลองกินนมแบบนี้ แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมแบบในรูปมั้งคะ ขอรีวิวหน่อย#ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมแบบนี้มั้งคะ
1 ตอบกลับ

1ขวบแล้ว กินแบบUHTเลยค่ะแม่