มีใครยังเงียบเหมือนกันมั้ยค่ะวันพุธที่23เปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้านรอดูอาการจนตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเปิด2เซ็นเหมือนกันค่ะแต่หมอให้นอนโรงบาล วันที่2ก็ยังไม่เปิดเพิ่มเลยโดนผ่าเลยค่ะ