เมนหาวันที่4หลั่งในวันที่8เสี่ยงที่จะท้องไม่ค่ะเดือนนี้หลั่งใน4รอบค่ะตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ แต่ หน้า 7 หลัง 7 ก็โอกาสน้อยหน่อย แต่ก็มีโอกาสท้องเสมอค่ะ ใส่ถุงยาอนามัยทุกครั้งรอดแน่นอน

2y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำน่ะค่ะ