สอบถามหน่อยนะค่ะลูกบ้านใหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เป็นค่ะเวลาเป็นผื่นแล้วหายผิวจะแห้งๆแบบนี้เลยค่ะ แม่เลยพาน้องไปหาหมอภูมิแพ้ สรุปน้องเป็นภูมิแพ้ผืวหนังค่ะ ผลิตภัณฑ์ทีาใช้ทาผิวบางยี่ห้อก้อทาแล้วไม่ได้ผลนะคะ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อเท่สนั้นค่ะ