ตั้งครรภ์27w+2d มีอาการเท้าบวมปวดเมื่อยตามตัว+เจ็บกลางหน้าอก ใครเคยมีอาการนี้บ้างคะ ต้องพบหมอไหม

1 ตอบกลับ

28w เป็นทุกวันจ้าเจ็บกลางอก มาก การนั่งหลังตรงๆดีขึ้น สวมเสื้อชั้นใน บางรุ่น ก็มีส่วน การทานอาหารเยอะก็มีส่วน บางวันก็ยอมอดทนไปเพราะทานอร่อย วันไหนคุมการกินได้ ทาน้อยแต่บอย ก็สบายตัว

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🙏❤️